Đang làm cái phân tích về thị trường DU LỊCH VIỆT NAM, NHÓM NHỮNG ĐỐI TƯỢNG YÊU VIỆT NAM, NHÓM STARTUP VIỆT NAM để xoắn tay áo góp phần cải thiện tí gọi là :3

Pà kon cho ý kiến nhé.

Mỗi đối tượng dưới đây sẽ có 3 cột thông tin cần giải quyết. Và toàn bộ đều nói về thị trường Việt Nam. Các đối tượng là cả Tây vs Ta nhé! Các bạn cứ đưa quan điểm cá nhân!

   – Cột đầu tiên là vấn đề thị trường của các đối tượng nêu ở dưới đây đang tồn tại và cả phát triển (Tức là có cả xấu vs tốt)

   – Cột thứ 2 là những câu hỏi bức bối mà các đối tượng đấy sẽ đặt ra. (Như: làm sao giải quyết vấn đề của tui, làm sao loại bỏ khó khăn của tui, làm sao để phát triển vấn đề của tui tốt hơn…)   – Cột thứ 3 là những câu trả lời. Bạn có thể đưa ra gợi ý về ý tưởng mà hệ thống có thể đáp ứng được thị trường đặt ra và câu hỏi. Nếu ko cứ bỏ trống phần này.  

Toàn bộ dưới này đều đang nói về thị trường Việt Nam cả nhé~

Mọi người có thể vào form cho rõ ràng hoặc comment ngay ở note này cũng dc 🙂

https://docs.google.com/forms/d/1bFGBlTpVLyCO9af50wp3ndGUiGn1sr87TX65REfDTU8

—————————–

Có 3 nhóm

 1. Nhóm du lịch:

  a> Công ty Du lịch (cả trong nước và ngoài nước. Cả các hình thức mới và cũ, cả truyền thống hay cách tân)

  b> Tourguide (Trong cty du lịch và freelancer. Cả tourguide non tay và trầy tay :3 )

  c> Tourist (Đánh chính vào các bạn backpack, đi du lịch bụi. Oánh nhẹ vào tourist đi tour)

 2. Nhóm iu Việt Nam (iu tât tần tật về văn hóa, con người, ẩm thực, hoạt động, truyền thống, nét đẹp blah blah blah…)

  a> Research (Là nhóm muốn tìm hiểu về Việt Nam)

  b> Change (Là nhóm muốn thay đổi Việt Nam. Mà theo hướng tốt chứ ko phải đập bỏ cái cũ để xây cái mới như động Sơn Đoòng nhé @@)

  c> Hold (Là nhóm các đối tượng muốn giữ, duy trì và phát triển các nét đẹp sẵn có của Việt Nam)  d> Make new (Là nhóm các đối tượng muốn tạo một cái gì đó mới mẻ. Khác với thay đổi nhé! Tạo mới luôn những thứ gì đó làm VIệt Nam đẹp lên tí)

 3. Nhóm Start-up

  a>  User (Hội những người dùng đang gặp khá nhiều vấn đề nhưng chưa có dịch vụ hoặc sản phẩm giải quyết)  b> Idea man (Hội những người ý tưởng đầy mình nhưng chả biết đâu để  mà đưa nó ra thực tế)  c> Expert (Hội những pro về code, design, marketing, cơ khí… nói chung là về kĩ thuật)

  d> Investor (Hội những người dư tiền nhưng không muốn đốt tiền. Từ investor lớn tới các bạn trẻ investor bé dạng crowdfunding nhé!) 

Mỗi đối tượng dưới đây sẽ có 3 cột thông tin cần giải quyết. Và toàn bộ đều nói về thị trường Việt Nam. Các đối tượng là cả Tây vs Ta nhé! Các bạn cứ đưa quan điểm cá nhân!

Author

Write A Comment