Tin tuyển dụng các vị trí thì ở đây nhé: LINK

1.     VietnamTui là gì?

Là một hệ sinh thái độc lập của du lịch Việt Nam và startup trẻ tại Việt Nam. Với các các sân chơi/môi trường hoạt động độc lập qua các mạng cộng đồng, VietnamTui sẽ là nơi tốt nhất để hỗ trợ các bạn trẻ có thể hoạt động, thể hiện tốt nhất khả năng của mình trong các cộng đồng trong hệ sinh thái.

VietnamTui bao gồm 2 nhóm cộng đồng chính:

Cộng đồng du lịch – VietnamTui: mang trong mình nhiệm vụ tạo dựng một hình ảnh Việt Nam tươi đẹp đến cộng đồng Quốc Tế. VietnamTui không chỉ có tham vọng cải thiện hình ảnh du lịch Việt Nam không chỉ ở hình ảnh và nội dung các địa điểm du lịch. Mà còn cải thiện con người, hoạt động, văn hóa… trong du lịch bằng các hoạt động về nhận thức, các sản phẩm công nghệ, mạng xã hội… phục vụ mọi người, giải quyết vấn đề của mọi người trong cộng đồng.

Cộng đồng start-up – Tui’s Vietnam: với mục tiêu tạo dựng một sân chơi startup độc lập cho các bạn trẻ tại Việt Nam. Cùng kết hợp với cộng đồng VietnamTui ở trên, Tui’s Vietnam sẽ là nơi giải quyết các ý tưởng, vấn đề xuất hiện trong du lịch cũng như các mảng khác. Việc tạo dựng cộng đồng như vậy sẽ tạo cơ hội phát triển được tốt hơn và giảm thiểu chi phí trong quá trình khởi nghiệp lúc đầu cũng như tăng tính tin tưởng cho nhà đầu tư và các đối tượng người dùng tiềm năng của sản phẩm.

Với 2 cộng đồng trên, VietnamTui đặt mục tiêu tạo dựng một “Hệ Sinh Thái VietnamTui độc lập” là một nhiệm vụ rất khó khăn. Vì vậy, bọn tớ luôn luôn tìm kiếm những người bạn đồng hành trên con đường đầy cam go này.

2.     Tình hình hiện tại của dự án:

–         Số năm đã chạy: hơn 1 năm 8 tháng bao gồm các giai đoạn

+ Khởi đầu – tự khảo sát và thử nghiệm thị trường tại TP HCM

+ Kêu gọi bạn đồng hành đợt 1

+ Xây dựng sản phẩm đợt 1

+ Kêu gọi bạn đồng hành đợt 2

+ Sửa chữa sản phẩm đợt 2

+ Hiện tại: kêu gọi bạn đồng hành đợt 3

–         Số tiền đã được nhận đầu tư từ bên ngoài: ~150tr chia làm 2 đợt được chi trả cho quá trình xây dựng sản phẩm và tuyển nhân sự.

–         Tình hình tại chính hiện tại được đáp ứng bởi một dự án chạy song song (xin phép được giữ) chỉ đủ chi trả cho chi phí sinh hoạt của mọi người.

3.     Tình hình nhân sự:

Leader: đều là nhân sự cốt lõi tại các công ty lớn và đã tham gia cũng như hiểu rõ dự án từ ít nhất 1 năm. Bao gồm: 

–         Leader web: giám đốc công ty Hùng Phong trong 2 năm, là một công ty thiết kế website. Hiện tại công ty đã tập trung toàn bộ vào dự án. 

–         Leader app: trưởng nhóm phát triển mobile – app công ty cmn (cmn.com.vn) với kinh nghiệm develop mảng mobile hơn 5 năm.

–         Leader content: hiện tại đang là trưởng nhóm content hoạt động freelance độc lập, có kinh nghiệm điều phối content hơn 1 năm

–         Tài chính: hiện tại đang là trưởng nhóm và có kinh nghiệm phân tích tài chính 2 năm tại cty Harvey Nash Vietnam (có cty mẹ tại Pháp)

Cùng các vị trí chủ chốt đã tham gia từ lâu:

–         1 influencer

–         1 SEO

–         2 content writer

–         1 coder

–         1 retouch/cameraman

Các vị trí đợt 1 vừa rồi tuyển đã đáp ứng được:

–         1 web developer fulltime, 2 part time

–         1 UX/UI – 2 UI

–         2 Social (Đang đợi 2)

–         5 content writer

Author

Write A Comment