Tiếng Việt ở dưới nhé mọi người ^_^

Chú ý là chính thức công việc qua tết bắt đầu làm. Bây giờ thì duyệt hồ sơ càng sớm càng tốt.

Notice: we will interview you ASAP and we can work together after lunar new year. 

—————-

Please visit our old website: Vietnamtui.com to see more!

What is VietnamTui?

It’s not a startup incubator, we are leading VietnamTui to become an Independent Startup Ecosystem in Vietnam by this 2 communities:

 – VietnamTui: a community of who love travel in Vietnam and love Vietnam, that do want to share – improve – develop the Vietnam’s images to the world.

 – Tui’s Vietnam: a community of someone love to startup: young guys, Vietnam lover, entrepreneur… with great ideas that serve everyone in Vietnamtui Community or anyone other in the world.

These two communities will independently support each other, one is market and its “problem factory” will be the remaining.

Why people love VietnamTui?

It’s a bridge that connect these two communities. Whenever – wherever, VietnamTui will always ready for supporting everyone in these communities. 

 – To Tui’s Vietnam: we will support you from the very early, when creating and setting up the idea and its structure – then making product process. We also help you find your good team and investor. More and more, we will support you in finishing the product and publishing it the the world with our consultant team and tools/channels. Of-course, free all

 – To VietnamTui: we will create products that support your problems, not only that, the Tui’s Vietnam will also be the important place to resolve your needs/problems when you are in the journeys to discover Vietnam. 

You will be the important person in developing a new Vietnam when you are an active member of these two communities. 

Cost? Oh, we will develope our product with the best quality and free to everyone. 

When will VietnamTui develope or begin?

We did it! We prepared for today from 16 months before. And this time is the best for asking everyone support and go with us to expand it.

To someone that build VietnamTui. Why do you have to join in VietnamTui team?

* It’s not just working: also gym, drink coffee in a romantic place, or dinner with everyone in your team… the VietnamTui office was built with the open environment that can support your “lazy to move” to think more and more – big and big and focus on our work comfortably. 

* FREEDOM, Not just that: Detail ideas always be come from your decision. There are not BIG-BOSS here. All of them will be fully exploited with lovely “Idea box”

* It’s not just a good team! It’s an “A-Team”, a team with crazy people that can understand together and independently working well. Of-couse, you are the important part of our picture. 

* Challenges: try to startup? and want to know what’s it. There is no late for doing it. You’re no need to care about food – healthy – cafe – dating. Our environment will support you all. .

But after all, it’s just a small begining, we need you guys to develop it more to the world. Then everyone will know what the beautiful Vietnam is. It’s not only big thing, place they knew. But there are also manything, corners that they don’t know ever before. 

Recruitment:

 – Web developer: 3 (-1) (More detail: updating…

 – App Developer: 2 (-1) (More detail: updating…

 – Content writer du lịch: 2 (More detail: updating…

 – Content writer startup: 1 (More detail: updating…

 – Language supporter: 1 (More detail: updating…

 – Designer: 0 

 – SEO: 2 SEO and 1 SEO Leader(More detail: https://www.facebook.com/notes/ph%E1%BA%A1m-l%C3%AA-qu%E1%BB%91c-%C4%91%E1%BA%A1t/recruitment-position-2-seo/1635249800036497

 – Social Media: 2 (More detail: updating…

 – Backpacker/Influencer/Trẻ đi bụi: 4 (More detail: https://www.facebook.com/notes/ph%E1%BA%A1m-l%C3%AA-qu%E1%BB%91c-%C4%91%E1%BA%A1t/tuy%E1%BB%83n-d%E1%BB%A5ng-v%E1%BB%8B-tr%C3%AD-111-%C4%91i-b%E1%BB%A5i-recruiting-111-backpacker-travel-in-vietnam/1634665750094902

 – Marketing/Event: 2 (More detail: updating…

 – Assistant: 1 (More detail: updating…

 – Auto Tour Content(Ngắn hạn – nhận theo gói!): 5 (More detail: updating…

Some picture about our office: See in the bottom!

——————

VietnamTui là gì?

Không phải là một vườn ươm, VietnamTui định hướng là một hệ sinh thái khởi nghiệp trẻ độc lập được định hình từ 2 cộng đồng chính:

 – VietnamTui: cộng đồng những người yêu thích du lịch tại Việt Nam và yêu thích đất nước Việt Nam, muốn đưa – cải thiện hình ảnh của Việt Nam đến với cộng đồng thế giới.

 – Tui’s Vietnam: cộng đồng các bạn trẻ yêu thích khởi nghiệp và có những ý tưởng phục vụ cộng đồng VietnamTui hoặc bất kì các cộng đồng nào khác. 

2 cộng đồng sẽ hỗ trợ qua lại tương hỗ lẫn nhau cùng độc lập vươn lên, một bên là thị trường cho bên còn lại là một vườn sản xuất sản phẩm.

Tại sao mọi người thích đến với VietnamTui?

Là cầu nối nhu cầu giữa 2 cộng đồng trên. VietnamTui sẽ là nơi luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc mọi nơi đến với các bạn trẻ trong 2 cộng đồng trên.

 – Đối với Tui’s Vietnam: sẽ hỗ trợ cho các bạn trẻ từ quá trình sơ khai – tạo lập ý tưởng sản phẩm, đến quá trình tuyển người kêu gọi đầu tư và sản xuất sản phẩm và còn cả quá trình đưa sản phẩm ra thị trường. Và tất cả đều sẽ được hỗ trợ miễn phí trong giai đoạn đầu.

 – Đối với VietnamTui: những sản phẩm của cả dự án VietnamTui và các sản phẩm từ chính Tui’s Vietnam sẽ là những cách để các bạn có thể giải quyết mọi vướng mắc của mình, tâm tư của mình trên con đường khám phá Việt Nam – từ những cung đường đến những hình ảnh. 

Và khi bạn là một phần trong 2 cộng đồng trên có nghĩa bạn đang góp phần xây dựng một hình tượng Việt Nam mới hơn và đẹp hơn.

Chi phí ư? Các sản phẩm VietnamTui phục vụ các bạn sẽ hoàn toàn chất lượng và free 

Khi nào thì VietnamTui mới phát triển và bắt đầu?

Chúng tớ đã “lặn lội” từ lúc “khai thiên lập địa” tới bây giờ đã là 16 tháng. Và bây giờ là lúc thích hợp để cùng mọi người phát triển nó.

Đối với những người tham gia xây dựng VietnamTui. Tại sao bạn nên gia nhập VietnamTui?

* Không chỉ là làm việc: bạn còn có thể tập gym, uống cafe ở một nơi lãng mạng, cùng ngồi ăn cơm và bàn bạc cùng mọi người… văn phòng Vietnamtui được xây dựng với không gian mở với các chức năng đang hoàn thiện dần để bạn có thể trở thành một người “làm biếng bước đi” nhưng lại là một “kẻ luôn luôn tuôn trào suy nghĩ” để tập trung cho công việc một cách thoải mái nhất.

* Không chỉ là tự do: chi tiết ý kiến trong công việc chi tiết do chính bạn là người quyết định chứ ko có cái gọi là “SẾP BỰ” ở đây. Mọi ý tưởng của bạn đều sẽ được khai thác trong môi trường tập trung này cùng với những “Idea box” ngộ nghĩnh.

* Không chỉ là một đội tốt: Không phải là một good team đơn thuần, ở đây mọi người đang hướng đến trở thành một A-Team điên khùng thực thụ nhưng ai ai cũng có thể hiểu nhau và làm tốt công việc của mình với vai trò là một người độc lập, một mảnh ghép quan trọng của một bức tranh cả chi tiết lẫn toàn cục.

* Không chỉ là một thử thách: nếu bạn muốn “thử” startup như thế nào thì đây là một cách để cùng nhau tạo ra nó. Bạn luôn phải lo lắng chuyện ăn uống – sức khỏe – cafe – hẹn hò? Với môi trường này bạn không chỉ được ăn đầy đủ mà còn được cafe – sinh tố miễn phí, tất nhiên phòng tập gym là của bạn, và có cả một nơi lãng mạn để hẹn hò.

Tuy nhiên, nó chỉ là một chút bé nhỏ thôi và đang đợi các bạn vào để cùng phát triển ra rộng hơn cho cả thế giới biết một Việt Nam tươi đẹp từng ngóc ngách bé nhỏ chứ ko phải chỉ là những thứ hào nhoáng xa hoa.

Các vị trí tuyển dụng:

 – Web developer: 3 (-1) (Chi tiết ở đây: updating…

 – App Developer: 2 (-1) (Chi tiết ở đây: updating…

 – Content writer du lịch: 2 (Chi tiết ở đây: updating…

 – Content writer startup: 1 (Chi tiết ở đây: updating…

 – Language supporter: 1 (Chi tiết ở đây: updating…

 – Designer: 0 

 – SEO: 2 SEOer and 1 SEO Leader (Chi tiết ở đây: https://www.facebook.com/notes/ph%E1%BA%A1m-l%C3%AA-qu%E1%BB%91c-%C4%91%E1%BA%A1t/recruitment-position-2-seo/1635249800036497

 – Social Media: 2 (Chi tiết ở đây: updating…

 – Backpacker/Influencer/Trẻ đi bụi: 4 (Chi tiết ở đây: https://www.facebook.com/notes/ph%E1%BA%A1m-l%C3%AA-qu%E1%BB%91c-%C4%91%E1%BA%A1t/tuy%E1%BB%83n-d%E1%BB%A5ng-v%E1%BB%8B-tr%C3%AD-111-%C4%91i-b%E1%BB%A5i-recruiting-111-backpacker-travel-in-vietnam/1634665750094902

 – Marketing/Event: 2 (Chi tiết ở đây: updating…

 – Assistant: 1 (Chi tiết ở đây: updating…

 – Auto Tour Content(Ngắn hạn – nhận theo gói!): 5 (Chi tiết ở đây:  updating…

Một vài hình ảnh về văn phòng nơi mọi người sẽ làm việc cùng nhau:

Some picture about our office – in the preparation.

Official ones will be updated in next 2 days

Author

Write A Comment